0
Your Rating
Xếp Hạng
N/A, it has 170 monthly views
Tên Khác
热吻陷阱
Tác Giả
Nhóm Dịch
Thể Loại
Phân Loại
Updating
Tag(s)
Updating
Lượt Xem
78
Trạng Thái
OnGoing
0 bình luận
Bookmark This

Tính tình ngang ngược ngang ngược như diện mạo, Khương Trác bị bên ngoài đồn đại sau lưng có kim chủ, không chỉ có kim chủ, nàng còn phải kết hôn với lão già nửa thân thể nhập thổ, đối mặt với phóng viên chất vấn, Khương Trác chỉ nói bốn chữ với ống kính: Liên quan đến cái rắm của ngươi.

Trong lúc vật liệu đen bay đầy trời, Khương Trác xoay tóc weibo: Ngày thứ hai bảo bối đi công tác, nhớ anh ấy [trái tim] @关宴 mọi người: Mười tám dòng bột nhão còn dám cọ tổng giám đốc cao lãnh chi hoa! Ngồi xem và đánh vào mặt! Một ngày sau, Quan Yến thế nhưng lại like weibo này của Khương Trác. Mọi người: ??? Và chỉ một phút trước. Khương Trác: Nghe nói tôi sắp biến cô cô của anh, Quan Yến:? Phát điên gì Quan Yến: Đừng quên mối quan hệ của chúng ta bây giờ là gì.

Khương Cân: Không quên, giữa anh và tôi, chỉ là khế ước! Bình hoa kiêu ngạo ương ngạnh trong giới giải trí × tổng tài cấm dục hoa cao lãnh, quan hệ hôn ước thanh mai trúc mã, lớn lên lại trở thành quan hệ khế ước không nói ra lẫn nhau. Lại nhìn tình yêu giữa người lớn ngươi tới ta lui kéo theo đại đại chân hương truy thê!