5
Your Rating
Đáng Giá
Hoàng Đế Bỗng Nhiên Trở Nên Ngọt Ngào Average 5 / 5 out of 3
Xếp Hạng
N/A, it has 114 monthly views
Tên Khác
Updating
Tác Giả
Nhóm Dịch
Thể Loại
Phân Loại
Updating
Tag(s)
Lượt Xem
156
Trạng Thái
OnGoing
0 bình luận
Bookmark This

Lucas trói chặt hai tay cô trên đầu, nhẹ nhàng hôn trên cổ xuống vai cô. Freya rùng mình khi môi anh chạm vào đỉnh ngực cô, nó đã căng cứng lên. “Ôi, cái cái cảm giác này thật là lạ,” cô rên rỉ. Bàn tay anh bỗng trượt xuống phía bụng cô, lại trượt xuống nữa..chạm đến chỗ nhạy cảm nhất của cô, nhẹ nhàng vuốt ve nó, Lucas phát ra một tiêng rên rỉ nhỏ.

“Freya à, ta thật sự không chịu nổi nữa rồi”

Bản lĩnh đàn ông chưa từng có của anh, đe dọa sẽ bộc lộ ham muốn hiển nhiên của nó, anh thâm nhập vào bên tỏng cô ngay lập tức.

________

Freya lớn lên bị lạm dụng trong trại trẻ mồ côi. Cô bế Ruth, một cậu bé trong khá tuấn tú với mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục bị ngã xuống sân.

‘Freya à, anh chỉ có em thôi.’

‘Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa, không cũng sẽ không bỏ rơi em đâu.’

Bỗng một ngày nọ, Ruth đột ngột biến mất, và đó cũng là kí ức cuối cùng mà cô có về anh. Ba năm sau, Freya trở thành người hầu của hoàng tử bị điên.

Hoàng tử nói, “Ta sẽ cho ngươi vinh dự được làm người hầu của ta.” Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên kỳ lạ khi cô liên tục bị vướng vào mối quan hệ với hoàng tử. Cô muốn giữ khoảng cách với anh ta, nhưng những nỗ lực của cô đều là vô ích.

Mái tóc vàng hoe, làn da nhợt nhạt và đôi môi đỏ mỏng. Hoàng tử Lucas có đôi mắt xanh đậm, khác so với Ruth.

“Anh ta không phải là Ruth. Nhưng tại sao…tôi lại nhớ đến Ruth?”