0
Your Rating
Xếp Hạng
N/A, it has 212 monthly views
Tên Khác
Updating
Tác Giả
Nhóm Dịch
Thể Loại
Phân Loại
Updating
Tag(s)
Lượt Xem
3
Trạng Thái
Completed
0 bình luận
Bookmark This

Bạn đang theo dõi câu chuyện “Lưới Tình Nhân Thế, Hồ Yêu Tái Sinh” được viết bởi tác giả “Anonymous”. Họ đã gặp nhau một cách tình cờ và cũng đã đến với nhau tình cờ. Cho dù cuộc đời họ kéo dài hàng ngàn năm, chẳng gì có thể sánh với khoảnh khắc được bên nhau trong thế giới ngắn ngủi này. Dù cả hai đã biết điều này không thể đến, nhưng họ vẫn cứ mơ mộng tới ngày mai. Nhưng tình yêu và sự căm hận là gì? Có đáng để đánh đổi tổn thương và những nỗi đau không tưởng này?

Tác giả đưa tay ra, cố gắng chạm vào hình bóng của người kia, nhưng vẫn không thể. Có lẽ đó là số phận của họ. Họ đã được định đến tương lai nhưng không thể gặp nhau được. Đó là sự căng thẳng giữa vận mệnh và duyên số, trong cả cuộc đời của họ.

“Ngay cả khi cô ấy yêu một ai đó, tôi vẫn muốn nói rằng cô ấy tốt hơn bất cứ ai.”

Tôi đã được kết nối với quá nhiều kẻ phản bội, tôi đã hiểu rõ tâm hồn của những người độc ác, nhưng trái tim của cô ấy là thứ tôi không thể hiểu được.

Có thể, điều khiến tôi hối hận nhất trong cuộc đời của tôi không phải là sự giết chết quá nhiều người mà là làm tổn thương cô ấy… Chị ấy, xin lỗi!

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, đừng bỏ lỡ những tác phẩm hấp dẫn khác của chúng tôi như “Đám Cưới Ma” và “Hôn Nhân Vụ Lợi: Thiên Kim Báo Thù.”